NHỮNG QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI KHÁCH SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA

Công trình Vách cố định nhôm Xingfa
 1. NGUYÊN LIỆU HÌNH THÀNH CỬA NHÔM

Để có được bộ cửa nhôm xingfa chất lượng an toàn và sử dụng lâu dài bền vững. Yếu tố đầu tiên quyết định trên một bộ cửa nhôm cái gì đóng vai trò quan trọng nhất đó chính là nguyên liệu nhôm. Bởi vì sử dụng nhôm giả, nhôm kém chất lượng sẽ khiến gia chủ không an tâm khi sử dụng.

mẫu Xingfa thật giả
CÁCH NHẬN BIẾT XINGFA THẬT GIẢ

+ Theo anh Hồng kỹ thuật của Quang Anh Window nói “80% khách hàng nhờ Quang Anh Window tư vấn đánh giá hiện trạng bộ cửa. Đều chung tình trạng sử dụng nhôm kém chất lượng, phụ kiện giả và trình độ thi công lắp đặt sai quy chuẩn. Khiến bộ cửa ngày càng xuống cấp, lỏng lẻo và có nguy cơ mất an toàn trong thời gian sử dụng sắp tới”. 

Và để giúp Quý khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn và tránh việc mua nhôm kém chất lượng về gây ảnh hưởng đến gia đình. Anh Hồng cũng chia sẻ những kiến thức “Đánh giá sơ lược nguyên liệu nhôm” như sau:

 • ĐỘ DÀY KHUNG NHÔM

Tại sao nhìn vào độ dày của khung nhôm mà không đánh giá vật khác đầu tiên? Bởi vì mỗi loại cửa nhôm tùy vào mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt mà sử dụng độ dày nhôm khác nhau. Nhôm càng dày tỉ lệ thuận với chất lượng cửa nhôm càng cao.

Tuy nhiên, mọi người nên chú ý “Không hẳn nhôm càng dày là càng cứng càng an toàn”. Mà nhôm cứng hay không còn phụ thuộc vào các đường gân nhỏ hoặc những đường gân ngăn nhôm thành nhiều khoang trống. Đó là lý do tại sao có sự phân chia nhóm nhôm tiêu chuẩn, phổ thông (đơn khoang) với nhóm nhôm cao cấp (đa khoang).

Khoang nhôm càng dày – Chất lượng nhôm càng cao (Ảnh chất lượng nhôm tăng dần từ trái sang phải)
 • CHẤT LƯỢNG NHÔM

+ Với nguyên liệu nhôm nguyên chất lành tính, việc gia công thanh nhôm định hình sẽ nhanh chóng, dễ dàng. Đồng thời, thanh nhôm sau khi gia công thường sở hữu bề ngoài trơn bóng, đều màu không có bất kỳ tì vết nào.

CÁC SẢN PHẨM TRONG QUÁ TRÌNH GIA CÔNG

Nếu bạn thấy bề mặt thanh nhôm định hình làm cửa có màu sắc không đồng đều, có những vết đen nhỏ, hơi rỗ nhẹ. Thì đó chính là dấu hiệu cửa nhôm sử dụng nguyên liệu kém chất lượng. Gia chủ không nên chọn những cửa nhôm như thế sẽ gây mất thẩm mỹ cho công trình.

 • LỚP SƠN BỀ MẶT NHÔM

Nếu bạn mua cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng. Bạn sẽ được nhà sản xuất bảo hành hơn lên đến 5 năm về màu sơn. Vì vậy quý khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không sợ cửa nhôm bị bay màu. Còn một điều Quang Anh Window muốn lưu ý đến các bạn đó là: Công nghệ sơn tĩnh điện của nhôm xingfa trong điều kiện bảo quản tốt có thể giữ được chất lượng lên đến 20 năm, TRONG ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT MIỀN BẮC

MẶT TRƯỚC CÔNG TRÌNH SAU HOÀN THIỆN
Quang Anh Window thi công và lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu (0969 632 616)

Sử dụng cửa nhôm chất lượng sẽ có bề mặt sơn tốt, giúp quý khách hàng an tâm sử dụng trong thời gian dài. Mà không phải tốn thêm một khoản xử lý bề mặt hoặc tân trang nào khác như của gỗ hiện nay.

Mẹo thử màu nhôm chất lượng mà ai cũng nên biết

Hãy thử test màu nhôm chất lượng hay không bằng cách dùng xăng thơm. Hãy thấm một chút ít xăng thơm vào tấm vải và nhẹ nhàng chùi lên bề mặt nhôm. Nếu như sản phẩm nhôm bị bay màu sơn thì đó là nhôm dởm. Còn không bay màu đó là nhôm thật, chất lượng sơn tốt.

 • LỚP GIOĂNG CAO SU

+ Gioăng cao su có tác dụng giúp bộ cửa nhôm chất lượng cách âm, cách nhiệt, chống bụi, chống nước tốt hơn. Chẳng hạn: Ở nhóm nhôm phổ thông chỉ sử dụng ron cao su đơn vì vậy khả năng cách âm, cách nhiệt rất hạn chế => Chỉ phù hợp ở những nơi không quan trọng như cửa phòng trọ, cửa nhà vệ sinh.

+ Đối với nhôm tiêu chuẩn và trung cấp thì chúng sẽ được trang bị ron cao su kép. Còn đối với nhóm nhôm cao cấp, ron cao su đã được nâng cấp lên làm 3 lớp, giúp cách âm, cách nhiệt, chống nước hoàn toàn.

2. TRÌNH ĐỘ KỸ THUẬT VỀ GIA CÔNG SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT

+ Ngoài chất liệu nhôm ra, yếu tố quan trọng thứ hai tác động đến bộ cửa nhôm chất lượng hay không. Đó là phụ thuộc tay nghề thợ làm cửa. Nhất là trình độ ép góc cửa trong quy trình sản xuất cửa nhôm. Khi đến giai đoạn ép dập góc, nếu không chú trọng khâu này sẽ dẫn đến bộ cửa dễ hở góc, có khe hở và không kín khít. Điều này dễ tạo điều kiện cho cửa bị thấm, ngấm nước và mất thẩm mỹ. 

Xưởng gia công nhôm cửa nhôm xingfa nhập khẩu
CÁC GÓC CỬA ĐƯỢC GIA CÔNG KÍN KHÍT

Thêm vào đó, ở các xưởng sản xuất nhỏ và lẻ họ thường bỏ qua bước đặt ke tăng cứng vào mỗi góc cửa. Bởi vì giai đoạn đặt ke tăng cứng này tốn khá nhiều thời gian và công sức. Và cần phải có trình độ thợ nghề chuyên môn cao và nhân lực dồi dào mới thực hiện các bước tăng cường cánh cửa này. 

KE TĂNG CỨNG TẠI VỊ TRÍ GÓC NỐI

+ Thấu hiểu được nỗi lo lắng trong khách hàng, Quang Anh Window là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia cường cánh cửa thêm chắc chắn. Khách hàng sử dụng bộ cửa nhôm tại Quang Anh Window sẽ nhận ra được nhiều điểm khác biệt và cải tiến từ chúng tôi. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

3. PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Với những khách hàng quan tâm đến an toàn cho gia đình chắc chắn không thể bỏ qua phụ kiện cửa nhôm chất lượng. Chúng có thể là nguyên do khiến bộ cửa xuất hiện những nguy cơ tiềm ẩn sau:

 • Cửa bị xệ cánh, cong vênh khung cửa vì sử dụng bản lề nhái, kém chất lượng.
 • Sử dụng lõi khóa, thân khóa không rõ nguồn gốc xuất xứ dễ tiếp tay cho những tên trộm đột nhập vào nhà.
 • Sử dụng phụ kiện hư hỏng thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng đến thao tác đóng mở cửa. 
 • Sử dụng phụ kiện kém chất lượng sẽ khiến khách hàng phải tốn thêm một khoản chi phí sửa chữa. Thậm chí chúng còn ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm: Hư hỏng kết cấu, rút ngắn tuổi thọ của sản phẩm.

+ Phụ kiện cửa nhôm chính hãng cũng là một yếu tố quan trọng giúp cửa nhôm thêm chất lượng

Khách hàng thường bỏ qua việc chú trọng chất lượng phụ kiện cửa. Việc căn nhà có an toàn hay không đều phụ thuộc vào phụ kiện: Bản lề, khóa, tay nắm,… Chức năng chính của bản lề đó là đảm bảo cho việc vận hành cửa dễ dàng sử dụng. Còn bộ phận chốt và thân khóa đảm bảo cho việc an ninh chống trộm cho ngôi nhà.

=> HƯỚNG DẪN CHỌN PHỤ KIÊN CHÍNH HÃNG (Khách hàng nên đọc)

 • Chọn bản lề phải phụ thuộc vào tính đồng bộ cửa. Không nên chọn kiểu dáng màu sắc tùy thích mà không tính đến việc đồng bộ bộ cửa nhôm hay không.
 • Chọn bản lề phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Hiện nay trên thị trường đầy rẫy phụ kiện giả, nhái kém chất lượng giống thật 99%. Mọi người nên mua phụ kiện bản lề có thương hiệu uy tín.
Bản lề Kinlong thật nước sơn bóng, còn bản lề giả nước sơn mờ
 • Chọn chốt, thân khóa phải giữ cửa cố định và chắc chắn. 
 • Chốt phải chắc tay, cứng cáp và chất lượng. 
 • Thân khóa phải ăn sâu vào chốt giữ khóa. Không lựa chọn thân khóa lỏng lẻo, xục xịch, có vấn đề khách hàng cần xử lý ngay để an toàn chống trộm tuyệt đối.
 • Nên gắn khóa đa điểm lẫy gà => Tăng khả năng hạn chế đột nhập hiệu quả.
 • VẬT TƯ GIÁ RẺ KHÔNG ĐẢM BẢO

+ Những vật tư này thuộc loại: ốc vít, ron cao su, keo silicon…Vật tư phụ này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến độ bền cửa. Mà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tính năng cửa như: cách âm, chống nước, chống bụi…Tóm lại thành phần nào trên bộ cửa cũng góp phần quan trọng làm nên bộ cửa. Vì vậy không thể xác định được nào là quan trọng nhất và bỏ qua những bộ phận không quan trọng được.

+ Cửa là sản phẩm sử dụng lâu dài, vì vậy chúng ta nên đầu tư dài hạn chúng một cách quy củ ngay từ ban đầu. Không nên cắt giảm vài bộ phận và sử dụng sản phẩm thay thế rẻ tiền khác để tiết kiệm chi tiêu. Hãy để bộ cửa ngôi nhà bạn được sản xuất bởi đơn vị thi công uy tín, sử dụng chất liệu nhôm tốt và các phụ kiện vật tư chất lượng. Như vậy mới giúp ngôi nhà bạn trở nên đẹp sang, hiện đại và sử dụng đúng với hiệu quả kinh tế.

5. KẾT LUẬN

Tóm lại, nhôm Xingfa thực sự là profile nhôm tốt cho mọi công trình kiến trúc xây dựng. Từ nhà ở dân dụng, biệt thự, tòa nhà cao tầng và các công trình lớn khác. Thế nhưng cửa nhôm Xingfa có chất lượng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác cấu thành. Mà chúng ta không thể dễ dàng đánh giá trong một thời gian ngắn được. Vì vậy mọi người nên chọn lựa cân nhắc kỹ lưỡng vào giai đoạn đầu tìm hiểu sản phẩm và đơn vị thi công. 

 • Hiện nay trên website của Quang Anh Window cũng đã đăng tải rất nhiều bài viết tư vấn. Quý khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về kiến thức cửa nhôm xingfa tại trên đây. Mọi thông tin thắc mắc giải đáp về cửa nhôm Xingfa, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0969 632 616

QUANG ANH WINDOW XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỌC TIN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *