QUANG ANH WINDOW XIN CHÀO!

Rất vui được gặp lại các bạn trong chương trình, “Công trình cửa nhôm”

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn công trình 4 tầng.Thiết kế Showroom bán quần áo, sử dụng nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông kết hợp kính cường lực dày 15mm tạo ra 1 view rất thoáng dễ trưng bày manocanh. Một tác phẩm được thiết kế kiến trúc theo xu hướng hiện đại, Quang Anh Window rất vinh dự được bác chủ nhà đã tin tưởng giao Quang Anh Window thiết kế, gia công và lắp đặt vách cố định sửu dụng nhôm Xingfa nhập khẩu Tại: Khu số 100, Đường Quang Trung, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Toàn bộ quá trình thi công cửa nhôm kính xingfa

Trong cuộc sống ai cũng có ý tưởng kinh doanh riêng của mình, nhưng để có địa điểm kinh doanh tốt cũng là cái khó tìm sau khi có địa điểm thì lại phải setup làm sao cho bắt mắt khách hàng, biết được ý tưởng của khách hàng Quang Anh Window đã tư vấn thiết kế quy cách giá thành hợp lý, đủ đẹp để sau có 1 điểm view lộng lẫy cho kinh doanh, Cửa nhôm kết hợp kính đối với công trình này rất phù hợp với ý tưởng của gia chủ và khẳng định vị thế của mình. Phong cách thiên về hình khối kết hợp sử dụng vật liệu hiện đại nhôm Xingfa cao cấp đã tạo ra sự kết nối giữa Cửa Hàng với khách hàng rất thân thiện.

Vệ sinh toang bộ công trình cửa nhôm kính xingfa

Các mẫu cửa nhà phố từ 4->9 tầng hay nhà biệt thự 2-3 tầng hiện đại được Quang Anh Window sản xuất và lắp đặt trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Các không gian sử dụng của nhà phố được thực hiện đúng với các chi tiết kiến trúc hiện đại, kỹ thuật thể hiện trên bản vẽ.

Nhìn vào tổng thể phối cảnh của công trình này, có thể thấy một thể hài hoà được chúng tôi thi công kết hợp cho công trình này. Hãy nhìn vào lớp áo mà chúng tôi đã mặc vào cho công trình này, đây là sự phối hợp giữa những mảng kính màu trắng trong được ghép với nhau kết hợp với nhôm Xingfa nhập khẩu màu trắng sứ làm cho tổng thể của công trình trong sáng lên rất đẹp và mang hơi thở của thiên nhiên vào vào công trình hiện đại này. Mầu sơn trắng của mảng tường kết hợp với màu nhôm trắng tạo nên đồng nhất về màu sắc làm cho công trình trở nên hoàn hảo nhất.​

Đặc biệt là công trình ngay mặt phố đông người mặc dù đường rất rộng, tiến độ thi công của công trình này rất gấp rút và thi công trong đêm vì ban ngày rất nhiều người đi lại nguy hiểm, Quang Anh Window đã lên kế hoạch với công trình, tổng cộng từ bắt đầu khi thi công tại công trình đến hoàn thiện bàn giao có 3 ngày, đến bác chủ nhà cũng phải giật mình về khả năng thi công và kỹ thuật bố trí thi công của Quang Anh Window. cho cách hạng mục Vách cố định và các cửa trong các phòng bên trong công trình bằng Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng tem đỏ. và đây là những hình ảnh trong quá trình mà Quang Anh Window thi công.

 

Công trình cửa nhôm kính được lắp đặt trong đêm

Công trình cửa nhôm kính được lắp đặt trong đêm

Và đây là nơi tập kết vật liệu đưa lên vị trí lắp đặt

Công trình cửa nhôm kính được lắp đặt trong đêm

 

Tập kết kính cường lực 15mm cho công trình

Thông số kỹ thuật của Vách cố định và cửa nhôm Xingfa tại số 100 Quang Trung, Hà Đông, hà Nội

+ Cửa đi mở quay 1 cánh sản xuất từ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

+ Cửa sổ mở quay 1 cánh được lắp ghép từ thanh nhôm Xingfa hệ 55 dày 1.4mm

+ Sử dụng kính cường lực Hải Long độ dầy 15mm trắng trong và kính anh toàn 6,38 trắng sữa cho cửa vệ sinh

+ Sử dụng phụ kiện Kinlong đồng bộ chính hãng tương thích cửa nhôm Xingfa

+ Sử dụng toàn bộ ốc vít bằng chất liệu Inox siêu cứng siêu bền chống han gỉ

+ Sử dụng keo ép góc COSMOFENDUO nhập khẩu chính hãng đảm bảo góc cửa kín khít

+ Sử dụng keo Dowcorning đặc chủng chịu nước 100% nhập khẩu Mỹ (USA)

+ Sử dụng gioăng kép EDPM chất lượng cao đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

+ Cabin tắm kính hải long 10mm và phụ kiện Kinlong nhập khẩu

+ Sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được bảo hành chính hãng 05 năm

QUANG WINDOW kính mời Quý khách ghé thăm Xưởng sản xuất và showroom trưng bày cửa nhôm Xingfa tại địa chỉ số DV05-LK198 KĐT Mậu Lương, P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và báo giá cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Quang Anh Window trân trọng cám ơn các bạn đã đọc tin